Thay màn hình Laptop giá rẻ , lấy ngay (Ngồi xem trực tiếp)

thay màn hình laptop lấy ngay

Thay màn hình Laptop giá rẻ , lấy ngay

LAPTOP THIÊN THÀNH THAY MÀN HÌNH LAPTOP  GIÁ RẺ, LẤY NGAY TRONG VÒNG 10-15 PHÚT ( NGỒI XEM TRỰC TIẾP)

Tại sao bạn phải thay màn hình laptop?

Màn hình laptop là một thành phần cực kỳ quan trọng và không thể thiếu đối với một chiếc laptop. Dù các linh kiện khác có thể hoạt động tốt nhưng không có màn hình thì laptop của bạn cũng trở lên “vô dụng”.
trong quá trình sử dụng bạn cần chú ý giữ gìn và bảo vệ màn hình laptop của mình sao cho an toàn và tuổi thọ của màn được kéo dài. Tuy nhiên theo thời gian chúng ta không thể tránh khỏi việc màn hình bị lỗi, bị hỏng.

thay màn hình laptp lấy ngay
thay màn hình laptp lấy ngay

Một số lỗi màn hình laptop thường gặp.

– Lỗi màn hình do và đập làm vỡ mặt kính, dập chảy mực – bắt buộc phải thay mà khác

– Lỗi màn hình bị đứt nét: Màn hình có vệt trắng hoặc xanh cắt dọc hoặc ngang… là lỗi panel màn hình, cụ thể là do bẹ cáp bị gãy hoặc hở. Với lỗi này, bạn chỉ cần thay bẹ cáp khác mới cho màn.

– Lỗi màn hình tối mờ, nhìn nghiêng mới thấy: là trường hợp đèn cao áp của màn hình hỏng, cáp màn hình đứt, vỉ cao áp hỏng, mất nguồn từ mainboard cấp lên. Với lỗi này thì bạn cần kiểm tra thay thế linh kiện điện tử đối với mainboard và vỉ cao áp.

– Lỗi màn hình bị ố hoặc đốm mờ: là trường hợp màn hình có vết ố màu xám hoặc trắng khá lớn. Lỗi này là do tấm chắn bên trong màn hình bị chuyển màu nên không hiển thị đúng màu sắc lên lớp ma trận phía trước. Với lỗi này, bạn cần thay tấm chắn.

– Lỗi màn hình bị mất màu: là trường hợp màn hình chuyển sang một màu duy nhất. Lỗi này có thể do lỗi ở bộ phận socket, hoặc quá trình đóng mở nắp gập màn hình lâu ngày cũng sẽ gây tình trạng lỏng cáp. Với lỗi này, bạn nên thay thế socket mới.

– Lỗi màn hình có điểm chết: là khi trên màn hình xuất hiện các điểm không hiển thị hình ảnh. Lỗi này chủ yếu xuất phát từ khâu sản xuất. Với lỗi này hiện tại công nghệ chưa cho phép sửa được những điểm chết trên màn hình. Vì vậy, người dùng nên thay màn hình để laptop hoạt động tốt hơn.

Màn hình laptop bị lỗi
Màn hình laptop bị lỗi

Quá trình kiểm tra và thay màn hình laptop giá rẻ, giá rẻ lấy ngay tại LAPTOP THIÊN THÀNH như thế nào ?

Trường hợp 1: Khi tiếp nhận laptop nếu nhìn bên ngoài đã biết ngay là màn hình laptop bị hỏng thì chúng tôi sẽ tiến hành báo giá thay màn hình, Qúy khách đồng ý sẽ thay thế ngay, khoảng 10 phút là xong.

Trường hợp 2: Nếu tiếp nhận laptop đang bị nghi hỏng màn hình, có những biểu hiện chưa rõ ràng liên quan đến màn hình, cáp màn hình, card màn hình trên main laptop, hoặc liên quan đến main thì chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra theo các bước chủ yếu sau:

Bước 1: Dùng 1 màn hình tốt cùng loại để lắp thử, nếu lắp màn hình tốt vào mà hết lỗi, chứng tỏ lỗi nằm ở màn hình của khách hàng => tiến hành báo giá và thay thế.

Bước 2: Nếu lắp màn hình tốt mà lỗi vẫn như cũ => lỗi không nằm ở màn hình, kiểm tra tiếp cáp màn hình kết nối với main, có thể là cắm lại cáp, hoặc dùng cáp mới để loại trừ, nếu thay cáp mới mà hết lỗi => máy đang bị lỗi cáp, thay cáp màn hình mới là xong.
Bước 3: Nếu thay cáp mới mà vẫn lỗi vẫn như cũ => kiểm tra và sửa chữa trên mainboard (bo mạch chủ) nằm bên trong laptop.

Chúng tôi cam kết các màn hình thay thế của shop được kiểm tra kỹ càng, tất cả là hàng mới 100%. Quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng màn hình

Chúng tôi nhận thay tất cả các loại màn hình laptop cho những máy laptop hàng chính hãng trong nước, và một số laptop hàng xách tay từ nước ngoài về như: Dell, ASUS, ACER, SONY, HP, LENOVO, TOSHIBA, GATEWAY, SAMSUNG, IBM, MSI, … vv

CHẾ ĐỘ HẬU MÃI BẢO HÀNH

  • Chế độ bảo hành siêu tốc- 1 đổi 1 trong suất tời gian bảo hành
  • Hỗ trợ thay thế bằng giá nhập cho quy khách có màn hình hết bảo hành tại trung tâm

Các dịch vụ thay màn hình tại LAPTOP THIÊN THÀNH
Thay màn hình laptop Acer
Thay màn hình laptopAsus
Thay màn hình laptop Dell
Thay màn hình laptop HP – COMPAQ
Thay màn hình laptop LENOVO- THINKPAD
Thay màn hình laptop Sony
Thay màn hình laptop Samsung
Thay màn hình laptopToshiba
Thay màn hình laptop Macbook

BÁO GIÁ THAY MÀN HÌNH LAPTOP

Hotline: 0984 193 916 để được chúng tôi tư vấn thay màn hình với giá tốt nhất….

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *