Laptop cũ giá rẻ core i3-i5-i7 chỉ từ 2-10 triệu tại hà nội

Laptop là công cụ làm việc không thể thiếu của rất nhiều người. Việc bỏ ra một số tiền lớn để mua được một chiếc laptop ưng ý đôi khi lại là quá sức.Kinh doanh latop cũ đã trở lên 1 ngành hót trong những năm gần đây, lắm bắt tâm lý đó

Hiện nay các cửa hàng máy tính laptop cũ mọc lên như nấm sau mưa tại Hà Nội. Vấn đề tìm kiếm cho mình một chiếc máy laptop cũ giá rẻ và phú hợp thì lại càng trở lên may rủi với nhiều khách hàng.  Các cụ có câu ” lắm thầy nhiều ma” trong số đó không ít cửa hàng làm ăn chộp giật gây hoang mang cho khách hàng.

Mua lapop cũ ở đâu giá rẻ mà chất lượng đảm bảo ?

Laptop Thiên Thành- Kho laptop cũ giá rẻ tại Hà Nội với kinh nghiệm 5 năm trong nghề. Mỗi sản phẩm của chúng tôi bán ra đều được tuyển chọn kỹ càng và có chọn lọc. Với phương châm chất lượng là số 1 chứ không phải lợi nhuận là số 1. Chúng tôi cam kết mang đến cho các bạn những sản phẩm laptop cũ với chất lượng tốt nhất giá thành hợp lý nhất. Nói không với hàng dựng hàng chắp vá kém chất lượng.

Chính vì vậy chúng tôi không tập chung vào đa dạng sản phẩm mà tập trung vào các model laptop cũ. Dell, HP, Lenovo… có chất lượng tốt và ổn định cao để phục vụ cho các bạn.

Laptop cũ thì bảo hành hậu mãi thế nào ?

Với các dòng laptop mới thường có bảo hành chính hãng từ 12-24 tháng. Nhưng đối với các sản phẩm cũ đã qua sử dụng việc bảo hành quá dài là điều rất khó. Với phương châm “Uy tín chất lượng là hàng đầu”

chúng tôi có các gói bảo hành từ 1-3-6-12 tháng cho mọi quý khác. Để các bạn cho nhiều lựa chọn hơn cho các mức giá phù hợp với sản phẩm và nhu cầu của mình.

-12%
9.200.000
-6%
10.800.000