Windows 10 bản quyền giá bao nhiêu? Mua ở đâu rẻ nhất?

Windows 10 bản quyền được coi là phiên bản mới nhất của Microsoft và đã là mới nhất thì tất nhiên các tính năng tốt nhất cho hệ điều hành. Ngoài cách active Win 10 trong vòng 180 ngày ra thì bạn có thể mua Windows 10 bản quyền để không phải lo lắng về việc hết hạn sử dụng. Cùng tìm hiểu Windows 10 bản quyền giá bao nhiêuMua ở đâu rẻ nhất trong bài viết dưới đây nhé!

win 10 bản quyền giá bao nhiêu???

Những lý do nên dùng Windows 10 bản quyền

Windows 10 bản quyền là hệ điều hành do chính hãng Microsoft xuất bản và hỗ trợ đầy đủ các tính năng cho máy tính của bạn. Những lý do bạn nên dùng Windows 10 bản quyền như:

  • Hệ điều hành thường bị tấn công từ nhiều nguồn khác nhau bởi các phần mềm độc hại, virus… Nếu người dùng không sử dụng Windows 10 bản quyền thì khả năng bị tấn công rất cao vì bản crack thuồng không nhận được sự bảo vệ chặt chẽ từ Microsoft như phần mềm diệt virus Microsoft Security Essentials đi kèm để bảo vệ hệ điều hành.
  • Windows 10 bản quyền sẽ cho phép kích hoạt ghép đôi khóa sản phẩm hoặc bản quyền số của bạn với các ID thông tin phần cứng trên máy tính có bản quyền ghép với key Windows. Từ đó, ID được lưu trên erver và giúp xác minh rằng bản sao Windows của bạn không được sử dụng trên nhiều máy tính so với Điều khoản Cấp phép Phần mềm của Microsoft cho phép.
  • Sử dụng Windows 10 bản quyền bạn chỉ cần kích hoạt một lần trên máy tính và nếu có cài lại máy thì hệ thống sẽ tự động kích hoạt bản quyền giúp bạn.

Windows 10 bản quyền giá bao nhiêu?

Trong quá trình cài đặt Windows 10 bản quyền bạn sẽ được cấp 1 mã key/code để kích hoạt thành công. Giá của Windows 10 bản quyền từ nhà cung cấp Microsoft hiện nay được chia thành 2 phiên bản:

  • Phiên bản Windows 10 Home: Phù hợp dành cho cá nhân, được lược bớt một số tính năng so với bản Pro và có mức giá là 4.699.000 VND.
  • Phiên bản Windows 10 Pro: có nhiều tính năng đặc biệt hơn so với bản Home và có giá thành cao hơn là 6.799.000 VND.

Việt Nam mua Windows 10 bản quyền ở đâu rẻ nhất?

Cách đảm bảo tốt nhất là mua Windows 10 bản quyền ở Việt Nam là mua trực tiếp từ Microsoft hoặc từ một cửa hàng mà bạn biết và tin tưởng và đầy đủ các yêu cầu của Windows 10 bản quyền như.

  • COA: chứng chỉ xác thực bản quyền
  • Nhãn giấy phép

Việc bỏ ra số tiền lớn để sở hữu một phiên bản window 10 bản quyền là quá sức với nhiều người. Laptop Thiên Thành chuyên cung cấp window 10 pro bản quyền giá rẻ dùng cho tất cả các dòng máy với thời hạn vĩnh viễn. Với mức giá chỉ từ 350k/1 bản. Các bạn chỉ cần mua một lần nhưng được sử dụng vĩnh viễn window 10 bản quyền (Quá rẻ phải không ạ). key sau khi kích hoạt được tích hợp vào bios của máy các bạn luôn, đảm bảo không mất bản quyền.

Sử dụng Windows bản quyền để tránh rắc rối với bản dùng thử 30 ngày

Chúng tôi cam kết:

  • Sản phẩm của chúng tôi là chính hãng.
  • Nguyên hộp nguyên seal
  • Thời hạn sử dụng vĩnh viễn

Liên hệ đặt hàng: Mr Thiên 0984 193 916- Nhập ship code toàn quốc.

Laptop Thiên Thành

Add: 15 Ngõ 67 Đình Thôn- Mỹ Đình- Hà Nội

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *